BST váy cưới đính ren gợi cảm cho cô dâu Kim Tuyến

BST váy cưới đính ren gợi cảm cho cô dâu Kim TuyếnĐể giúp các cô dâu trẻ có thêm nhiều lựa chọn trong việc chọn trang phục cưới, nhà thiết kế Kim Tuyến đã giới thiệu các mẫu thiết kế mới nhất của mình. Tất cả đều đi theo những xu hướng thịnh hành của làng mốt thế giới.

BST váy cưới đính ren gợi cảm cho cô dâu Kim TuyếnBộ sưu tập gồm những thiết kế mang tính độc lập, phù hợp với cá tính của nhiều cô dâu. Chất liệu ren được nhà thiết kế sử dụng trong hầu hết các mẫu váy.

BST váy cưới đính ren gợi cảm cho cô dâu Kim TuyếnDáng váy cưới đuôi cá là lựa chọn hoàn hảo cho tân nương muốn khoe đường cong cơ thể. Kỹ thuật xếp ren hình thác đổ được sử dụng trong cả phần trước và phần sau của mẫu thiết kế.

BST váy cưới đính ren gợi cảm cho cô dâu Kim TuyếnNếu cảm thấy các mẫu váy xòe cổ điển có vẻ quá an toàn, cô dâu có thể tham khảo thiết kế cut out ở lưng hoặc eo.

BST váy cưới đính ren gợi cảm cho cô dâu Kim TuyếnDáng váy xòe kinh điển phù hợp với nhiều dáng người, giúp che đi khuyết điểm và khiến cô dâu nổi bật, đáng yêu như một nàng công chúa.

BST váy cưới đính ren gợi cảm cho cô dâu Kim TuyếnPhom váy này giúp tôn lên vẻ đẹp nhẹ nhàng, nữ tính của cô dâu phương Đông, nhưng vẫn thể hiện được sự gợi cảm qua đường cắt nửa kín nửa hở ở ngực.

BST váy cưới đính ren gợi cảm cho cô dâu Kim TuyếnĐuôi váy dài bồng bềnh làm từ nhiều lớp voan siêu nhẹ, tạo sự thướt tha, uyển chuyển khi di chuyển.

BST váy cưới đính ren gợi cảm cho cô dâu Kim Tuyến

Nguồn: Ngoisao.net

BST áo cưới Ánh sương mai: Nhẹ nhàng và tinh khiết

KIM TUYẾN BRIDAL
80A Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
Tell: 083 8444 355 | Hotline: 0901 63 63 65
Email: kimtuyenbridal@gmail.com
Website: www.kimtuyenbridal.com
Facebook Kim Tuyến Áo Cưới: facebook.com/KimTuyenAoCuoi

FB Messenger